GẶP BÁC SĨ QUA VIDEO

Meeting Our Specialists Over The Video

GẶP BÁC SĨ QUA VIDEO

"Gặp bác sĩ" là chương trình dành cho bệnh nhân ung thư và người chăm sóc tìm kiếm thông tin về các tình trạng ung thư và các lựa chọn điều trị. Chúng tôi hiểu những khó khăn của bệnh nhân trong việc tiếp cận với các bác sĩ chuyên khoa ung thư và những mối quan tâm của họ về tình trạng bệnh của mình.

Các buổi Gặp bác sĩ cung cấp một nền tảng để bệnh nhân tham gia với các bác sĩ chuyên khoa ung thư, nhận lời khuyên và ý kiến y tế về tiến trình điều trị bệnh. Tận dụng các ứng dụng kĩ thuật số, bệnh nhân có thể chia sẻ mối quan tâm của mình trong một môi trường an toàn và riêng tư.

LỢI ÍCH

BENEFITS
BENEFITS - ACCESSIBILITY TO CANCER ADVICE

CÓ THỂ TIẾP CẬN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ UNG THƯ

Ung thư là một tình trạng phức tạp và mãn tính, và việc chẩn đoán đúng ở giai đoạn đầu là rất quan trọng để nhận được các lựa chọn điều trị tốt nhất có thể. Được tiếp cận với các bác sĩ ung thư chuyên khoa và ý kiến y tế của bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân hiểu được tình trạng của mình. Quan trọng hơn, bệnh nhân và người chăm sóc có thể đưa ra quyết định sáng suốt từ một nguồn thông tin uy tín và đáng tin cậy.

BENEFITS - SAFETY AND PRIVACY

AN TOÀN VÀ RIÊNG TƯ

Các buổi Gặp bác sĩ cho phép bệnh nhân kết nối từ một vị trí thuận tiện, nơi quyền riêng tư và an toàn của bệnh nhân được bảo vệ.

BENEFITS - SEAMLESS SET-UP

TRAO ĐỔI LIỀN MẠCH

Để các buổi gặp gỡ của bệnh nhân được liền mạch, chúng tôi gồm bộ phận hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên quan hệ khách hàng và các văn phòng đại diện sẽ phối hợp chặt chẽ để đảm bảo cho bệnh nhân được gặp bác sĩ trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng có phiên dịch viên nếu buổi gặp bác sĩ cần được trao đổi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bệnh nhân.

THIẾT LẬP MỘT BUỔI GẶP BÁC SĨ

Chỉ cần hoàn thành mẫu yêu cầu với một số thông tin cơ bản và chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 1 ngày làm việc.

Tùy thuộc vào địa điểm của bạn, nhân viên của chúng tôi ở văn phòng thuộc thành phố tương ứng sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn đặt buổi hẹn với bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn muốn kết nối ngay, vui lòng nhấp vào đây.

Liên hệ
Elegibility Elegibility

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bệnh nhân có thể nhận được đánh giá chuyên môn về tình trạng bệnh của họ và hiểu các lựa chọn khác nhau có thể giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào và cải thiện kết quả điều trị.

Bệnh nhân có thể gặp bác sĩ chuyên khoa ung thư và nhận được lời khuyên từ chuyên gia về các vấn đề y tế và mối quan tâm của họ.

Chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ ung thư với các chuyên khoa khác nhau. Điều này có nghĩa là bệnh nhân có thể nhận các ý kiến y tế từ các chuyên gia với chuyên khoa tương ứng với tình trạng bệnh của mình.

Vui lòng liên lạc với văn phòng đại diện CanHOPE của chúng tôi để được hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa tương ứng và chuẩn bị cần thiết trước buổi hẹn.

Bệnh nhân được khuyến khích trao đổi các thông tin nhận được từ các bác sĩ ung thư của chúng tôi với các thành viên trong gia đình và người chăm sóc. Văn phòng đại diện CanHOPE có thể hỗ trợ thêm nếu cần sau buổi gặp này.

Phòng khám có thể áp dụng chi phí hiện hành. Vui lòng kiểm tra với các Văn phòng đại diện CanHOPE của chúng tôi.

VỀ TRUNG TÂM UNG THƯ PARKWAY

About Parkway Cancer Centre

Trung tâm Ung thư Parkway là đơn vị cung cấp một loạt các phương pháp điều trị ung thư toàn diện, gồm một đội ngũ đa mô thức và giàu kinh nghiệm. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp dịch vụ ung thư hàng đầu toàn diện và tích hợp, lấy bệnh nhân làm trọng tâm, với sự quan tâm, thoải mái và hài lòng cao nhất.

Tìm hiểu thêm

LIÊN HỆ

Vui lòng cung cấp quốc gia và thành phố của bạn trong hộp "Thông tin bổ sung" bên dưới
Mã quốc gia
Mã vùng
Số điện thoại